HOTLINE:
Lĩnh vực kinh doanh
Hướng đi mới của micviet cho xuất khẩu thủ công mỹ nghệ
Cập nhật: 13/03/2014
Lượt xem: 1688
Thủ công mỹ nghệ là mặt hàngtruyền thống, được xuất khẩu khá sớm của Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại, ngành thủ công mỹ nghệ đã xuất khẩu sản phẩm sang 163 nước trên thế giới
Công ty Micviet được xây dựng trên một tập thể những con người năng động, yêu nghề, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm quản lý kinh doanh. Micviet luôn tạo sự tin cậy sử dụng sản phẩm đối với khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế như Đức, Mỹ, Ba Lan, CH Séc, Úc…, với khẩu hiệu “chất lượng tốt nhất, giao hàng đúng hạn, giá cả cạnh tranh”.
Gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu nhưng Công ty không ngừng sáng tạo trong sản xuất và mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển thị trường trong nước và thị trường quốc tế.
 “Kinh nghiệm cho thấy, DN đầu tư vào phát triển sản phẩm mới, sản phẩm này không thay đổi hoàn toàn chất lượng, công nghệ đang sử dụng mà thường có tính sáng tạo, kết hợp giữa nguyên vật liệu cũ với thiết kế mới”, ông Ngọc cho biết thêm.
Như vậy, đầu tư cho công nghệ, cho thiết kế, tạo nên những sản phẩm mới mang tính khác biệt là con đường sáng của các DN ngành thủ công mỹ nghệ hiện nay. Tuy nhiên, phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới không phải DN nào cũng có thể làm được. Do đó sự hỗ trợ về cơ chế, về môi trường sản xuất từ phía Nhà nước là rất cần thiết
 

Về trang trước    Lên đầu trang
Facebook fanpage