HOTLINE:
Lĩnh vực kinh doanh
3 cách trang trí cầu thang đẹp mắt
Cập nhật: 14/06/2014
Lượt xem: 1526
Có vô vàn ý tưởng trang trí cầu thang khiến con người phải ngạc nhiên, mê mẩn chẳng hạn như sơn các bậc cầu thang kiểu màu sắc Ombre, vẽ họa tiết, dán giấy dán tường,... Nhưng tất cả những ý tưởng này đều đỏi hỏi phải được thực hiện tỉ mỉ và cần khá nhiều thời gian.
 

Với những ai đang tìm kiếm giải pháp làm đẹp cầu thang thật nhanh chóng và đơn giản, 3 gợi ý sau đây hoàn toàn phù hợp. Chỉ cần vài giờ đồng hồ thôi,  chiếc cầu thang trong nhà của bạn sẽ có được diện mạo mới đẹp mắt, cuốn hút.

Trang trí với sách

Bất cứ ai yêu thích đọc sách hoặc đang sở hữu một kho sách chưa biết để vào đâu thì sẽ có cảm tình với cách làm này ngay lập tức. Để tạo nên sự khác biệt, tránh cái nhìn đơn điệu, bạn hãy chọn ra những cuốn sách có bìa cứng, màu sắc cũng như kích thước tương đồng để phối hợp cùng nhau và đặt chúng bên cạnh rìa từng bậc cầu thang.

3 cách trang trí cầu thang đẹp mắt - 1

Trang trí với đèn lồng

Bản thân ánh sáng nến đã toát lên sự mềm mại, nhưng khi đứng một mình thì rất khó tạo được điểm nhấn, thử đặt chúng trong những chiếc đèn lồng phong cách Ma-rốc. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống.

3 cách trang trí cầu thang đẹp mắt - 2

Trang trí với trái cây

Chắc chắn dứa luôn là xu hướng trang trí phong cách, đại diện cho sự hào phóng và mến khách. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị mùa hè tràn ngập trong từng bước chân. Ban đầu, bạn chọn những trái dứa xanh vỏ để trang trí, chúng sẽ tươi được từ 7 - 10 ngày. Sau khi chín, bạn có thể tận dụng để làm đồ uống hoặc chế biến món ăn.

3 cách trang trí cầu thang đẹp mắt - 3


Về trang trước    Lên đầu trang
Facebook fanpage