HOTLINE:
Lĩnh vực kinh doanh
Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước
Cập nhật: 01/07/2014
Lượt xem: 2017
Khi lắp đặt đường nước, gia đình bạn thừa ra một vài đoạn ống nhỏ. Bạn hãy thử sáng tạo ra một số món đồ theo gợi ý dưới đây.

Kệ ống nước là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn có thêm chi tiết công nghiệp sang trọng trong nhà. Chúng rất linh hoạt và có thể dùng trong bất kỳ căn phòng nào. Có đến "hàng tấn" công dụng khác nhau dành cho kệ ống nước và vô số không gian để bạn có thể sắp xếp hoặc lắp đặt chúng.

Trong phòng ngủ

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 1

Đối với một phòng ngủ hiện đại, bạn có thể lắp đặt kệ ống nước và tạo nên phong cách trang trí đơn giản, cởi mở. Sơn màu hoặc giữ nguyên vẻ tự nhiên của ống nước sao cho phù hợp với căn phòng của bạn.

Trong phòng khách

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 2

Một ứng dụng rất đáng yêu của kệ ống nước trong phòng khách hiện đại. Bộ đôi kệ ống nước được bố trí ở hai bên của lò sưởi. Sự kết hợp ống nước theo chiều ngang rất thanh lịch, đặc biệt là với những màu sắc nhã nhặn.

Quầy bar tại nhà

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 3

Phong cách kệ quầy bar này trông tuyệt đẹp, phù hợp để có mặt trong một hầm rượu vang hoặc bổ sung cho một quầy bar hiện đại trong tầng hầm hoặc phòng khách.

Trong phòng bếp

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 4

Tôi cá rằng đây không phải là những gì bạn có thể tượng tượng về kệ ống nước trong phòng bếp. Đây thực sự là một ý tưởng thú vị: lắp đặt kệ để đồ trên bề mặt đảo bếp để tăng thêm không gian lưu trữ. Những chiếc ống nước vươn cao tới tận trần nhà và cố định đảo bếp.

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 5

Có rất nhiều yêu cầu lưu trữ trong phòng bếp và kệ mở luôn là vị trí số 1 để cất gọn hộp đựng gia vị, bát đĩa... hoặc trưng bày phụ kiện trang trí dễ thương. Lắp đặt kệ mở phía trên quầy bếp và đừng quên đảm bảo sự an toàn bằng cách cố định nó với cả tường và trần nhà.

Trong phòng giặt là

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 6

Kệ chứa đồ chắc chắn là đồ nội thất cần thiết trong phòng giặt là, hỗ trợ lưu trữ chất giặt tẩy và nhiều dụng cụ khác. Ngoài ra, ống nước còn là chi tiết trang trí "ăn nhập" hoản hảo với căn phòng này.

Trong phòng học, phòng làm việc

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 7

Một nơi tuyệt vời khác mà kệ chứa đồ thực sự hữu dụng đó là phòng học, phòng làm việc. Ý tưởng sáng tạo là lắp đặt hệ thống kệ sách kết hợp với bàn học/bàn làm việc. Bằng cách này, bạn sẽ tích hợp được mọi thứ cần thiết vào một bức tường duy nhất.

Dưới gầm cầu thang

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 8

Không gian bên dưới gầm cầu thang thường bị bỏ trống nhưng không có lý do gì để bạn lãng phí tất cả không gian này khi mà một số loại kệ sẽ vừa vặn hoàn hảo với nó. Hãy tận dụng tối đa mọi ngóc ngách của ngôi nhà. Một hệ thống kệ ống nước đơn giản trông sẽ nổi bật ở đây và bạn thậm chí có thể biến đổi nó thành khu vực làm việc cho riêng mình.

Kệ quần áo mở

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 9

Mô hình kệ quần áo mở là cách tốt nhất để tiết kiệm diện tích trong phòng ngủ. Kệ ống nước là lựa chọn tốt đẹp: dễ lắp đặt, linh hoạt và hợp với phong cách trang trí công nghiệp mộc mạc.

Trong phòng thay đồ

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 10

Tương tự, kệ ống nước sẽ là chi tiết bổ sung đẹp đẽ trong phong thay đồ. Nhờ nó, bạn sẽ có vô khối không gian lưu trữ dành cho túi xách, giày dép và phụ kiện. Sử dụng những tấm gỗ thô mộc nếu muốn làm nổi bật phong cách công nghiệp sang trọng, cổ điển.

Mở rộng tường

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 11

Đây là một tiện ích hoành tráng khác dành cho kệ ống nước: mở rộng tường. Bạn có thể thết kế thêm nhiều không gian lưu trữ, thậm chí sử dụng nó như vách ngăn không gian đẹp mắt.

Trong phòng tắm

Phá cách với kệ đồ ghép từ ống nước - 12

Một vài kệ ống nước kiểu cổ điển hoặc kiểu dáng công nghiệp hoàn toàn có thể xuất hiện trong phòng tắm và làm cho nó thêm cởi mở, lôi cuốn. Đây là một hệ thống kệ thú vị, gắn chặt với tường nhà theo nhiều hướng.


Về trang trước    Lên đầu trang
Facebook fanpage