HOTLINE:
Lĩnh vực kinh doanh
Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh
Cập nhật: 17/06/2014
Lượt xem: 1289
Dù diện tích không quá lớn, căn hộ vẫn rất trang nhã và hiện đại, thể hiện rõ cá tính của chủ nhà.

Căn hộ tầng áp mái có điều gì đó thật đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Điều này chủ yếu là do vị trí thực tế của căn hộ là nằm trên mái nhà, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp từ cửa sổ và từ nhiều hướng khác nhau. Đôi khi, nguyên nhân cũng có thể xuất phát từ chính hình dáng của mái nhà, các thanh xà nhà và sự linh hoạt trong cách bài trí cũng như trang trí nội thất. Sự ấm cúng thậm chí không thể bị phá vỡ bởi những màu sắc lạnh, điển hình là màu trắng.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 1

Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ là 2 căn phòng chính, chiếm hầu hết diện tích của ngôi nhà.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 2

Phòng sinh hoạt chung dành để bố trí khu vực tiếp khách, bếp và bàn ăn. Các không gian chức năng được thiết kế liên thông với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự rành mạch.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 3

Phòng khách có vị trí khá đẹp mặt. Cửa sổ kính để trần, không sử dụng rèm cửa thu hút tối đa ánh sáng tự nhiên lọt vào bên trong, làm nổi bật màu sắc của phụ kiện trang trí như cây cối, tranh treo tường, gối tựa...

Tổng diện tích của căn hộ là 55 mét vuông, cho phép chủ nhân thỏa sức thiết kế nội thất theo ý muốn. Lựa chọn cuối cùng là phong cách nội thất Scandinavian bị chi phối bởi sự đơn giản. Giống với hầu hết các trường hợp khác, màu trắng là màu nền chủ đạo. Tuy nhiên, thay vì để mọi thứ tối giản nhất, nhiều màu sắc tươi sáng khác được phối hợp thêm vào trang trí, tạo nên một tổng thể mới mẻ và hiện đại.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 4

Khu vực bếp khá khiêm tốn, đặt ngay bên cạnh lối vào.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 5

Phía trên có 2 cửa sổ trần nhỏ đón sáng nên dù nằm ở vị trí góc, trần nhà dốc và thấp vẫn không hề tạo cảm giác tối tăm, chật chội.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 6

Phía đối diện là khu vực ăn uống. Vị trí này có phần hơi bất lợi vì trần nhà có độ dốc cao nhưng chủ nhân khéo léo chọn mẫu bàn ăn hình tròn để tiện di chuyển.

Trần nhà dốc, góc cạnh tạo ra cảm giác ấm áp và bầu không khí thật gần gũi, bất chấp lối trang trí đơn giản và hơi lạnh lẽo. Tất cả những chi tiết tạo điểm nhấn đều có màu sắc đậm nét, sinh động và không hề giống nhau. Dù vậy, chúng vẫn liên kết chặt chẽ, góp phần cân bằng thiết kế cho căn hộ. Hệ thống chiếu sáng tinh tế, thời thượng và được lựa chọn tỉ mỉ.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 7

Không gian nghỉ ngơi thoải mái, thoáng đãng và cũng không kém phần tươi xinh. Cuối phòng có thêm một chiếc bàn làm việc nhỏ nhắn.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 8

Cửa sổ kính có lắp thêm tấm rèm bằng vải mỏng để ngăn bớt ánh sáng khi ngủ.

Bố trí 55m2 căng tràn cá tính và tươi xinh - 9

Đồ giường ngủ như chăn, gối... và đồ dùng khác nhiều màu sắc, tạo sự tương phản với màu nền của căn phòng.

Về trang trước    Lên đầu trang
Facebook fanpage