HOTLINE:
Lĩnh vực kinh doanh
CÁC KIỂU PHÒNG NGỦ ĐẸP KHÔNG THỂ CHỐI TỪ
Cập nhật: 22/06/2015
Lượt xem: 1333
Tôi tin rằng bạn sẽ rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn thiết kế không gian riêng tư dành cho chính mình. Và tôi cũng tin rằng sức quyến rũ của các kiểu phòng ngủ đẹp mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi cũng như không khỏi băn khoăn khi phải lựa chọn một trong số chúng.

 

Các kiểu phòng ngủ đẹp với bức tường hoa nghệ thuật

Để được vinh dự nằm trong top các kiểu phòng ngủ đẹp, phòng ngủ ấy không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải có khả năng truyền cảm hứng cho chủ nhân của nó. Về phần này, những phòng ngủ với thiết kế tường hoa nghệ thuật hoàn thành rất tốt sứ mệnh của nó. Tuyệt vời biết bao khi được thả hồn giữa vẻ đẹp của thiên nhiên trong chính phòng ngủ của mình!

Bức tường hoa nghệ thuật này sẽ tỉ mĩ hơn rất nhiều nếu được vẽ tay nhưng điều đó cùng đồng nghĩa với một mức giá tương đương. Thay vào đó, bạn có thể lựa những bản in sẵn, giá cả có phần thấp hơn nhưng vẫn có khả năng mang đến cho bạn những món quà tinh thần mỗi lúc ngắm nhìn nó.

Các kiểu phòng ngủ đẹp ảnh hưởng từ phong cách “khách sạn”

Biến không gian riêng ở nhà bạn thành không gian sang trọng, tiện nghi như khách sạn, tại sao không?

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc giường ngủ rộng, một bộ bàn ghế phong cách trong một không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày? Thiết kế này là một trong các kiểu phòng ngủ đẹp đáng để bạn lưu tâm đấy.

Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của con người. Điều này đã được khai thác rất tốt trong các thiết kế phòng ngủ khách sạn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể mang ý tưởng ấy đến căn phòng ngủ của mình.

Các kiểu phòng ngủ đẹp cùng phong cách cổ điển

Mang tên “phong cách cổ điển” nhưng các kiểu phòng ngủ đẹp này chưa bao giờ cũ cả. Nếu bạn là một người hoài cổ, hay đơn giản bạn muốn sử dụng căn phòng ngủ của mình cho nhiều thế hệ thì phong cách thiết kế này thực sự phù hợp với bạn.

Hãy tưởng tượng xem, sẽ thoải mái thế nào khi được an giấc mỗi đêm trong căn phòng “không tuổi” với những nét cổ kính xen chút hơi thở của thời đại. Một không gian tuyệt vời cho cảm xúc thăng hoa và biết đâu các tuyệt tác nghệ thuật cũng ra đời từ đó.

Sắc xanh mang đến các kiểu phòng ngủ đẹp

Sử dụng sắc xanh tươi mới là một trong những xu hướng được ưa chuộng để tạo nên các kiểu phòng ngủ đẹp trong nhiều thị trường nội thất trên thế giới. Sẽ thế nào nhỉ, nếu mỗi sáng thức dậy bạn đều được sống trong không gian tràn ngập sắc xanh hy vọng ấy? Hẳn là phải tuyệt vời lắm!

Một màu sắc linh hoạt có thể kết hợp và biến hóa để tạo nên những thiết kế độc đáo đầy cuốn hút. Màu xanh trong sự tương phản rõ nét với sắc trắng là một ví dụ điển hình chứng tỏ sức hút của sắc màu huyền diệu ấy.


Về trang trước    Lên đầu trang
Facebook fanpage