HOTLINE:
Lĩnh vực kinh doanh
Sử dụng màu hồng và đỏ trong thiết kế nội thất
Cập nhật: 21/03/2014
Lượt xem: 2173
Đỏ và hồng là 2 màu sắc khá kén người sử dụng trong thiết kế nội thất. Nếu bạn không biết tiết chế hoặc lạm dụng quá nhiều 2 màu này dễ đem tới hiệu quả ngược lại với mong muốn có được không gian đẹp mắt và dễ chịu về thẩm mĩ ban đầu. Sau đây, nội thất MICViet xin giới thiệu tới các bạn cách sử dụng 2 gam màu này trong nội thất nhà ở không khiến bạn cảm thấy quá bị choáng ngợp hay nóng bức bởi tone màu nóng này:

  1.Tủ quần áo màu hồng

Nếu bạn không thể tìm thấy không thể tìm thấy đồ nội thất với màu sắc mà bạn yêu thích, bạn có thể thay đổi một số đồ vật thành màu sắc bạn yêu thích bằng cách sơn nó. Chọn một đồ vật lớn nhất như tủ quần áo hoặc tủ đồ để sơn màu hồng bạn thích, sẽ giúp cho căn phòng của mang phong cách mà bạn muốn.
 
2.Đồ nội thất màu đỏ

Trang trí với màu đỏ hoặc hồng không có nghĩa là sơn tất cả đồ nội thất thành màu đỏ, đơn giản bạn thay đổi màu sắc cũ bằng giấy dán tường, thảm đỏ. Ở đây, bộ ghế sofa và thảm lông cùng màu là những gì cần thiết làm nổi bật phòng khách màu trắng.

3.Phòng bếp đỏ cherry

Nhà bếp trắng thông minh trở nên rộng rãi, nhưng có vẻ quá nhàm chán trong sử dụng màu sắc. Sàn gỗ kết hợp với bức tường màu đỏ anh đào sẽ là điều cần thiết để tạo sự ấm áp cho không gian này.

4.Tính năng của tường sơn màu hồng

Màu hồng Bblegum là sự lựa chọn mới mẻ cho phòng khách gia đình, đơn giản vì nó tươi tắn và vui vẻ. Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá nhiều màu sắc này trên tường, vì thế bạn nên chỉ sơn 1 bức tường hoặc một phần của bức tường với màu này, chẳng hạn như sơn xung quanh cửa sổ kiểu Pháp như dưới đây.

5.Phòng ngủ cho bé gái màu hồng

Chọn nhiều sắc thái của màu hông trong cùng không gian phòng ngủ dành cho bé gái. Sử dụng giường, màn cửa, phụ kiện thậm chí là giấy dán tường để thêm các lớp màu khác nhau.

6.Tường phòng tắm màu đỏ

Phòng tắm chắc chắn không phải là căn phòng đầu tiên mà bạn nghĩ tới khi sử dụng màu đỏ cho không gian nhà mình. Nhưng khi bạn xem xét rằng, các phòng khác hầu hết đã sử dụng màu trắng và tủ để đồ của phòng tắm thường có màu trắng, đen hoặc bằng gỗ thì màu đỏ là lựa chọn tuyệt vời để bạn thay đổi thẩm mĩ cho ngôi nhà.
 
7.Thảm trải cầu thang màu đỏ

Một tấm thảm màu đỏ trên suốt dọc cầu thang sẽ thu hút sự chú ý của khách khi tới thăm nhà bạn. Là khu vực chuyển đổi không gian lên cao dần, nên bạn chú ý nên lựa chọn màu đỏ đạm để che giấu các vết bẩn.

8.Ghế bành nhung hồng

Một đồ nội thất duy nhất với màu hồng nhung trong căn phòng cũng đủ khiến cho không gian trở nên vui tươi và sôi động. Hãy chọn màu hồng fuchsia (màu hồng của cây hoa khoa vản anh) cho một chiếc ghế bành hoặc màu đỏ đậm cho chiếc ghế sofa.
 
9.Sọc hồng tinh tế

Đôi khi, tinh tế và nhẹ nhàng trong phòng ngủ là đặc biệt cần thiết với một nơi cần sự yên tĩnh và yếu tố thư giãn đặt trên hàng đầu, vì vậy chọn các sọc hồng thông minh trong căn phòng màu hồng và trắng. Cách thiết kế này chứng minh màu hồng hoàn toàn thanh lịch và tinh tế khi bạn cần.

 

Về trang trước    Lên đầu trang
Facebook fanpage